Đăng ký -Gia hạn chữ ký số viettel Bình Phước

Giới thiệu dịch vụ chữ ký số viettel Bình Phướcchữ ký số viettel bình phướcđăng ký – gian hạn chữ ký số viettel bình phước

Chữ ký số viettel Bình Phước cung cấp dịch vụ tin cậy và nhanh chóng cho doanh nghiệp. hỗ trợ liên tục trong qua trình trình sử dụng chữ ký số viettel.

Dịch vụ chữ ký số đang là một sản phẩm công nghệ điện tử được các doanh nghiệp chú ý hiện nay sau khi mạng internet bùng nổ và kinh doanh đa quốc gia đang dần mở rộng.Tại Việt Nam, vào năm 2006 Luật quản lý thuế  được bổ sung Điều 7 có hiệu lực vào 1/7/ 2013 đã quy định bắt buộc doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số để kê khai thuế qua mạng, và Bộ Tài chính cũng ban hành Quyết định số 2341/QĐ-BTC chính thức bắt buộc sử dụng  chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục hải quan điện tử, áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc áp dụng từ 01/11/2013 thì thị trường chữ ký số trở nên vô cùng sôi động. Viettel Bình Phước nhận biết được thị trường đã nhanh nhạy đưa ra sản phẩm chữ ký số Viettel Bình Phước với chất lượng vượt trội. Đầu năm 2017, Viettel Bình Phước đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đồng thời thúc đẩy lượng khách hàng đến với chữ ký số Viettel Bình Phước.

Khái quát chữ ký số viettel Bình Phước

Chữ ký số là thuộc một phần chữ ký điện tử, có giá trị như chữ ký thật và con dấu doanh nghiệp thông thường, được sử dụng cho các văn bản, đơn thư, hợp đồng được ký kết hoặc nộp thông qua mạng internet. Chữ ký số Viettel Bình Phước nói riêng và chữ ký số nói chung đều được sử dụng thông qua một Usbtoken, có mã hóa bảo mật nhằm bảo đảm tốt nhất tính an toàn thông tin của khách hàng.

Tính năng vượt trội

Dịch vụ chữ ký số Viettel Bình Phước có chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay, với sản phẩm đã được mã hóa theo tiêu chuẩn của nhà nước, độ bảo mật tối ưu, sản phẩm sử dụng ổn định, chất lượng cao, không có lỗi, trơn tru khi vận hành, giúp khách hàng tiện lợi khi sử dụng dịch vụ trong tất cả các mục đích sử dụng chữ ký số khác nhau như ký văn bản word, excel, ký tờ khai thuế, hải quan, hợp đồng kinh doanh…

Ứng dụng của sản phẩm.

chữ ký số viettel bình phước
Ứng dụng chữ ký số viettel Bình Phước

Với chữ ký số Viettel Bình Phước, khách hàng sẽ nhận được chất lượng tốt nhất cùng các dịch vụ tiện ích nhất hiện nay.

Sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước còn giúp doanh nghiệp có thể trực tiếp nộp các tờ khai thuế, hải quan, bảo hiểm…qua mạng internet một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức người, giúp phát huy tối đa khả năng làm việc của nhân viên công ty.

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước để ký các văn bản word, excel. Đây là một tính năng quan trọng đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc đưa ra các chính sách, quyết định quan trọng của công ty cần thể hiện tính xác thực của người đưa ra quyết định như hội đồng quản trị hoặc giám đốc, để từ đó công ty vận hành trơn tru, không có vướng mắc, đồng thời có thể dễ dàng truy cứu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước để tiến hành các giao dịch với ngân hàng, đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua hàng trực tuyến hoặc chuyển khoản qua ngân hàng…chỉ cần thông qua mạng internet và sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước để chứng thực bản thân hoặc doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký và gia hạn chữ ký số viettel Bình Phước

  • 01 bản photo giấy phép kinh doanh ” đóng mộc treo công ty “
  • 01 Bản photo chứng minh thư của giám đốc.” đóng mộc treo công ty “
  • Nếu được ủy quyền thì phải có giấy ủy quyền của công ty.

Chương trình khuyến mãi chữ ký số viettel Bình Phước

Đăng ký mới chữ ký số viettel

  • Đăng ký mới gói 1 Năm tặng thêm 06 tháng.
  • Đăng ký mới gói 2 Năm tặng thêm 09 tháng.
  • Đăng ký mới gói 3 Năm tặng thêm 12 tháng.
Bảng giá đăng ký mới chữ ký số viettel
Bảng giá đăng ký mới chữ ký số viettel

Gia hạn chữ ký số viettel

  • Khi gia hạn chữ ký số viettel Bình Phước, thời hạn còn lại của chữ ký số cũ vẫn được bảo lưu cho khách hàng.
  • Gia hạn gói 1 Năm tặng thêm 06 tháng.
  • Gia hạn mới gói 2 Năm tặng thêm 09 tháng.
  • Gia hạn mới gói 3 Năm tặng thêm 12 tháng.
Bảng giá gia hạn chữ ký số viettel
Bảng giá gia hạn chữ ký số viettel

Sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước năm 2016 đang được chú ý đầu tư nhằm thu hút nhiều hơn nữa người sử dụng đến với sản phẩm, một sản phẩm vừa tốt về chất lượng và giá thành vừa phải chăng. Năm 2016, với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Viettel Bình Phước tiến hành, người sử dụng sẽ có được một sản phẩm tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm.

Đăng ký sản phẩm chữ ký số Viettel Bình Phước hết sức đơn giản, và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần điện thoại tới đường dây chăm sóc khách hàng để được biết thêm thông tin và sẽ có nhân viên tới tận nơi để tiến hành giúp đỡ khách hàng khi đăng ký sản phẩm chữ ký số của Viettel Bình Phước.

 

 Tin liên quan: