Đăng Ký Mạng Internet LeasedLine Viettel Bình Phước

Dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước được đánh giá là dịch vụ cung cấp mạng Internet tốt nhất trên thị trường mạng viễn thông hiện nay tại Việt Nam. Dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước mang tới cho khách hàng chất lượng sử dụng sản phẩm tuyệt hảo bởi tốc độ truy cập mạng cao, băng thông rộng, đường truyền ổn định. Từ chất lượng trên, khi khách hàng sử dụng internet Leased Line Viettel, khách hàng có thể đạt được hiệu quả tối đa trong công việc, học tập cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Chỉ  dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước mới đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng mạng của khách hàng đồng thời giá thành cạnh tranh và luôn luôn có các chương trình khuyến mãi lớn là thế mạnh nổi trội của Internet Leased Line Viettel.

internet leasedline viettel bình phước
internet leasedline viettel bình phước

Tính năng nổi bật

Dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước đang đứng đầu thị trường mạng trong nước bởi những tính năng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ internet Leased Line Viettel Chi Nhánh Bình Phước được tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đặc biệt chú trọng,  xây dựng trên hệ thống cáp quang FTTH hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng của khách hàng. Viettel cam kết với dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước khách hàng luôn được sử dụng mạng internet với chất lượng cao nhất, tốc độ truy cập mạng nhanh nhất, đường truyền ổn định, có khả năng đáp ứng được các dịch vụ yêu cầu băng thông lớn như Mạng riêng ảo(VPN), điện thoại internet (IP), hội nghị truyền hình(Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Mail Server và Web Server….

mạng internet leasedline viettel bình phước
mạng internet leasedline viettel bình phước

Trong quá trình hiện đại hóa hiện nay, việc các cơ quan nhà nước, trường học, tổ chức mở ra các cổng thông tin riêng phục vụ nhu cầu quản lý nhà nước, đăng ký học trực tuyến, đấu giá trực tuyến… với hàng nghìn lượt truy cập cùng một lúc sẽ dẫn đến quá tải, sập trang mạng gây thiệt hại to lớn về kinh tế nếu các cơ quan, tổ chức trên sử dụng các gói mạng thông thường. Bởi vậy, dịch vụ internet Leased Line Viettel ra đời đã mang lại giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề về mạng trên. Lắp đặt dịch vụ internet Leased Line Viettel Tại Bình Phước được truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang FTTH hiện đại của Viettel Bình phước với công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu, băng thông luôn đạt 99% tại mọi thời điểm đã giúp các cổng thông tin luôn duy trì tình trạng tốt nhất, đảm bảo hệ thống cùng làm việc và truy cập với số lượng lớn, mang lại giá trị to lớn trong lĩnh vực quản lý nhà nước, kinh doanh thương mại và giáo dục đào tạo. Từ chất lượng tuyệt vời trên của dịch vụ internet Leased Line Viettel mà khách hàng lâu năm của dịch vụ này chính là các cơ quan nhà nước từ trung ương tới địa phương đang nỗ lực xây dựng cổng thông tin của mình nhằm công khai và minh bạch hóa như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài nguyên môi trường, Sở Giáo dục và đào tạo các tỉnh/thành phố, Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh/ thành phố, các trường đại học lớn…

Bên cạnh chất lượng đã được kiểm chứng, dịch vụ internet Leased Line của Viettel còn giúp khách hàng tạo một hệ thống mạng cùng hoạt động với 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí, giúp khách hàng có thể quản lý một hệ thống máy tính lớn được kết nối với nhau, nhằm tăng hiệu suất lao động cũng như quản lý được bí mật thông tin tối đa. Đây cũng là một thế mạnh của dịch vụ Internet Leased Line Viettel được nhiều khách hàng là doanh nghiệp quan tâm. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối với độ an toàn cao nhất, giúp các doanh nghiệp an tâm sử dụng dịch vụ. Từ tính năng bảo mật tuyệt đối này, dịch vụ internet Leased Line Viettel Bình Phước đã chinh phục được các tập đoàn trong nước và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài như: Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty Ajnomoto Việt Nam, Công ty Electronic Việt Nam…

Một lợi thế to lớn của dịch vụ Mạng internet Leased Line Viettel Chi nhánh Bình Phước  là được triển khai trên hệ thống cáp quang tiên tiến của Tập Đoàn viễn thông quân đội Viettel, được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về kỹ thuật, được đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, tạo nên cho dịch vụ internet Leased line Viettel độ ổn định cao nhất, đường truyền ổn định nhất, độ khả dụng dịch vụ đạt 99,99%, cam kết tỉ lệ lỗi nhỏ nhất với 10-4%.

Nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng dịch vụ Internet Leased Line Viettel Bình Phước dựa trên nhu cầu của từng đối tượng sử dụng, khách hàng có thể thuê kênh với tốc độ thấp nhất từ 1Mbps/s tới không giới hạn với các giao tiếp mạng chuẩn. Từ đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu của toàn cơ quan, doanh nghiệp mình.

Thông số kỹ thuật

Dịch vụ mạng internet Leased Line Viettel Bình Phước mang tới cho khách hàng tiện ích vượt trội nhờ đội ngũ kỹ thuật làm việc không ngừng nghỉ để chất lượng mạng luôn đạt được tối ưu nhất. Dịch vụ internet Leased Line Viettel là dịch vụ mà khách hàng thuê riêng một kênh mạng của Viettel với cổng kết nối riêng biệt được chạy trên hệ thống cáp quang FTTH của Viettel để truyền thông tin giữa các điểm cố định trong nước hoặc trong nước đi nước ngoài với phương thức kết nối điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm. Chính nhờ kết nối vật lý này đã giúp cho đường truyền internet của Leased Line Viettel không phải chia sẻ băng thông trong mọi thời điểm nên đẩy nhanh hơn nữa tốc độ đường truyền khi khách hàng sử dụng. Với thông số kỹ thuật trên, dịch vụ Internet Leased Line của Viettel đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tạo nên sự nổi bật của Viettel giữa các đối thủ cạnh tranh.

leasedline internet viettel Bình Phước
leasedline internet viettel Bình Phước

Tính cạnh tranh cao

Dịch vụ mạng Internet Leased Line của Viettel đang chiếm lĩnh thị trường từ các cơ quan nhà nước cho tới các cơ quan phi chính phủ và cả các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các cơ quan trên đều ưu tiên sử dụng dịch vụ mạng Internet Leased Line của Viettel Bình Phước bởi sự nổi bật của dịch vụ này hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trên thị trường cả về tính năng, giá thành hay dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với dịch vụ Internet Leased Line của Viettel khách hàng luôn trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất, đường truyền ổn định nhất bên cạnh giá thành cạnh tranh nhất. Không một nhà mạng nào mang lại được sự chăm sóc khách hàng tận tâm và tuyệt vời như đến với hệ thống của Viettel. Ngay khi bạn tiếp cận với dịch vụ Mạng internet Leased Line của Viettel, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn đồng hành với bạn trong thời gian đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bất kỳ một khó khăn hay vướng mắc nào của bạn cũng sẽ được giải quyết thỏa đáng trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm sẻ chia với khách hàng, giá thành dịch vụ của Viettel luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đồng hành cùng chất lượng tốt nhất. Các chương trình khuyến mãi được triển khai dưới nhiều hình thức nhằm thu hút khách hàng đến với internet Leased Line Viettel Bình Phước và tri ân khách hàng đã gắn bó cùng dịch vụ. Từ những điểm nổi bật trên, Internet Leased Line Viettel đã và đang phát huy được thế mạnh của mình để giữ vững thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Hỗ trợ dịch vụ

Khách hàng chỉ cần liên hệ tới số điện thoại 0972.999.002 sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn các thủ tục để đăng ký dịch vụ internet Leased Line Viettel Bình Phước vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

 

Giới thiệu 

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Bình Phước luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.!

Đặc biệt : Viettel Bình Phước luôn có khuyến mãi cực lớn tới tất cả trung tâm Thị Xã và các Huyện.

Thị Xã, Huyện Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp,Huyện Bù Gia Mập,Huyện Chơn Thành,Huyện Đồng Phú,Huyện Hớn Quản,Huyện Lộc Ninh.

  • Quý khách vui lòng liên hệ với Viettel để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà: 

0972.999.002 

Tin liên quan: