Dịch Vụ luồng Trung Kế E1 Viettel Bình Phước

Dịch vụ trung kế số E1 Viettel Bình Phước

lợi ích trung kế e1 viettel bình phước
lợi ích trung kế e1 viettel bình phước

Giới thiệu Trung Kế E1 Viettel Bình Phước

Dịch vụ trung kế số E1 Viettel Bình Phước là dịch vụ cung cấp một đường dây điện thoại nội tuyến cho một khu vực rộng lớn có yêu cầu sử dụng nhiều máy bàn cùng hoạt động trong cùng thời điểm, có tối thiểu 30 máy điện thoại cố định, với chi phí thấp. Do đó, dịch vụ này được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng/ Dịch vụ trung kế số Viettel Bình Phước đang là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tại đây quan tâm, ký hợp đồng sử dụng và vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ của trung kế số Viettel Bình Phước.

trung kế E1 viettel Bình Phước
trung kế E1 viettel Bình Phước

Tính năng vượt trội trung Kế E1 viettel Bình Phước

Dịch vụ trung kế số nói chung có một hệ thống kỹ thuật phức tạp nhằm liên kết các điện thoại bàn trong một khu vực với số lượng lớn, trên 30 máy điện thoại trở lên có thể liên lạc nội tuyến với nhau một cách nhanh nhất, truyền tải thông tin chính xác nhất và độ bảo mật cao nhất.

Dịch vụ trung kế số E1 Viettel Bình Phước đã đáp ứng được tối đa các yêu cầu mà dịch vụ trung kế số phải có được. Viettel Bình Phước đã triển khai đội ngũ hạ tầng kỹ thuật trực tiếp chạy dịch vụ trung kế số trên mạng cáp quang công nghệ FTTH, đưa chất lượng dịch vụ của trung kế số Viettel lên đến cao nhất. Bởi vậy, dịch vụ trung kế số Viettel luôn có đường truyền ổn định, chất lượng cuộc gọi nhanh chóng, tín hiệu rõ ràng, truyền tải thông tin chính xác và bảo mật tuyệt đối. Thêm vào đó các chương trình khuyến mãi của Viettel Bình Phước cũng hấp dẫn nhiều khách hàng đến với trung kế số Viettel Bình Phước.

Tình năng trung kế số E1 viettel Bình Phước
Tình năng trung kế số E1 viettel Bình Phước

Bảng giá dịch vụ Trung kế số E1 Viettel Bình Phước

Giá dịch vụ của Viettel Bình Phước luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng vừa được trải nghiệm chất lượng dịch vụ trung kế số tốt nhất thị trường đồng thời được hưởng giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

bảng giá luống trung kế E1 viettel Bình Phước
bảng giá luống trung kế E1 viettel Bình Phước

Mô tả đặc tính kỹ thuật E1 Viettel Bình Phước

– Trung kế E1 triển khai trên hạ tầng cáp quang, có tốc độ 2 Mbps.
– Khai báo không giới hạn số lượng các số thoại trên 01 luồng Trung kế E1.
– Thực hiện đồng thời 30 kênh thoại, mỗi kênh tốc độ 64 kbps (2048 kbps = 32 x 64 kbps) và 02 kênh báo hiệu.
– Tổng đài của khách hàng phải có cổng giao tiếp E1, sử dụng báo hiệu SS7 hoặc R2.

So sánh Trung kế Viettel Với nhà cung cấp khác

Trên thị trường tỉnh Bình Phước, các nhà mạng lớn cũng nhanh chân đầu tư vào dịch vụ trung kế số, tuy nhiên, Viettel Bình Phước vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. các doanh nghiệp, cơ quan…đều tin tưởng và sử dụng dịch vụ trung kế số của Viettel Bình Phước bởi những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này mà còn bởi chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên Viettel Bình Phước. Dịch vụ trung kế số Viettel Bình Phước đi đầu bởi tín hiệu ổn định, nhanh chóng, rõ ràng và bảo mật tuyệt đối. Giá thành của dịch vụ trung kế số Viettel Bình Phước luôn ở mức thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đối thủ. Đồng thời, Viettel Bình Phước luôn có những chương trình khuyến mại cho các khách hàng mới đăng ký và các chương trình tri ân đối với khách hàng lâu năm. Vì vậy, các cơ quan, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Viettel Bình Phước.

Giới thiệu 

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Bình Phước luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.!

Đặc biệt : Viettel Bình Phước luôn có khuyến mãi cực lớn tới tất cả trung tâm Thị Xã và các Huyện.

Thị Xã, Huyện : Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp,Huyện Bù Gia Mập,Huyện Chơn Thành,Huyện Đồng Phú,Huyện Hớn Quản,Huyện Lộc Ninh

  • Quý khách vui lòng liên hệ với Viettel để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà: 

Hotline: 0972.999.002 

Tin Liên Quan: