Định vị – Chống trộm xe máy viettel Bình Phước

Thiết bị định vị chống trộm xe máy Viettel Bình Phước ( smartmotor viettel Bình Phước ) là một thiết bị định vị được sử dụng thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị GPS, với kích thước vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt bên trong xe giúp bạn luôn kiểm soát được tình trạng xe cũng như tránh bị trộm tháo mất thiết bị.

chống trộm xe máy viettel bình phước
chống trộm xe máy viettel bình phước

Ngày nay, khi đời sống được cải thiện, việc mỗi người sắm cho mình một chiếc xe máy đắt tiền để sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên, điều này cũng khiến nạn trộm cắp xe máy gia tăng. Chỉ một chút lơ đễnh hoặc bất cẩn, những chiếc xe máy có giá vài chục triệu đồng với khóa từ hiện đại cũng có thể “không cánh mà bay”. Vì vậy, Viettel đã thúc đẩy sản phẩm Thiết bị định vị chống trộm xe máy Viettel Bình Phước để luôn bảo vệ tốt nhất tài sản của khách hàng một cách thông minh.

Thông tin smartmotor viettel Bình Phước

  • Thiết bị được viettel bảo hành toàn quốc.
  • Remote hư có thể thay remote khác dễ dàng
  • Tự động nhắn tin hoặc gọi lại cho mình khi xe bị bẻ khóa
  • Giới hạn khoảng cách trong vùng an toàn cho xe.
  • Thiết bị được viettel mua bảo hiển cháy nổ.
  • Thiết bị được thiết kế chống thấm nước
  • Thiết bị định vị và chống trộm viettel được trang bị Pin dự phòng
  • Dùng điện thoại được cài đặt để gọi khóa xe bất kỳ đâu có sóng di động
  • Theo dõi xe trực tiếp ngay trên bản đồ của điện thoại hay máy tính

Giá thiết bị định vị chống trộm xe máy viettel Bình Phước

bang-gia-chuan-smartmtor-viettel-binh-phuoc
bang-gia-chuan-smartmtor-viettel-binh-phuoc

Trên thị trường hiện nay đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều tới sản phẩm thiết bị định vị xe máy, với nhiều tính năng vượt trội vừa giám sát hành trình chiếc xe của người dùng đồng thời còn có thể chống trộm hiệu quả và các tính năng hữu ích khác. Rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào thị trường này và Viettel Bình Phước cũng nhanh chóng đưa ra sản phẩm của mình với chất lượng vượt trội hơn hẳn để chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm thiết bị định vị – chống trộm xe máy Viettel Bình Phước vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, chất lượng sóng tốt, các tính năng đi kèm hữu ích đang là sản phẩm nhận được đánh giá tích cực của người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm smartmotor viettel Bình Phước

Thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong mọi loại xe và có thể lắp đặt bên trong thân xe để tránh bị phát hiện cũng như bị kẻ gian lấy trộm hoặc phá hỏng. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước bao gồm thiết bị VT02 (có remote ), W1 và H1 ( không có remote) có khả năng chống bụi, chống nước, bộ điều khiển từ xa, rowle và còi. Nếu khách hàng sử dụng cả hai tính năng là chống trộm và định vị xe thì nên dùng sản phẩm có Remote, nếu khách hàng chỉ sử dụng tính năng định vị thì nên sử dụng thiết bị loại không có Remote.

thiết bị smartmotor viettel bình phước 03

Tính năng vượt trội smartmotor viettel Bình Phước

Với sản phẩm thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước, khách hàng có thể sử dụng những tính năng nổi bật và hết sức hữu ích như chống trộm, định vị và giám sát hành trình xe, tính năng tìm xe trong bãi, tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ và tính năng tìm cây xăng. Với mỗi tính năng trên, sản phẩm thiết bị smartmotor Viettel Bình Phước đều mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là tính năng định vị được kết nối trực tiếp thông qua mạng sóng viễn thông Viettel, có khả năng phủ sóng toàn quốc và dò tìm vị trí chính xác nhất, báo về trung tâm Viettel Service thông tin của xe từ đó đưa tới khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất ngay trên điện thoại di động của người sử dụng sản phẩm tình trạng xe, vị trí của xe, tốc độ và hành trình của xe theo yêu cầu của người lắp đặt sản phẩm. Các tính năng chống trộm, tìm xe trong bãi, tìm cây xăng…vô cùng hữu ích giúp người sử dụng trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

1.Tính năng cảnh báo chống trộm

Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình sau khi được lắp đặt thiết bị. Tính năng cho phép người sử dụng giám sát mọi lúc mọi nơi hành trình, tình trạng của chiếc xe, khi hệ thống chống trộm được kích hoạt, chỉ cần kẻ gian có hành vi chạm vào xe thì hệ thống sẽ phát tín hiệu là tiếng còi hú để báo động cho mọi người xung quanh và kẻ trộm sẽ không thể mở được khóa xe, đồng thời điện thoại của khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi hoặc SMS khẩn cấp từ thiết bị thông báo chiếc xe đang trong tình trạng nguy hiểm.

Như vậy, chiếc xe của khách hàng sẽ luôn luôn an toàn khi bật tính năng chống trộm này của thiết bị chống trộm Viettel. Thậm chí khi khách hàng không bật tính năng chống trộm này vì nhiều lý do thì vẫn có thể bảo vệ tài sản của mình an toàn. Trong trường hợp kẻ trộm đã nhanh tay mở khóa xe và đi mất, khách hàng hãy bình tĩnh và lấy điện thoại smartphone, kiểm tra xem vị trí xe của mình ở đâu và tắt máy xe, kẻ trộm sẽ không thể sử dụng xe của khách hàng nữa và khách hàng hoàn toàn có thể cùng bảo vệ hoặc yêu cầu cảnh sát điều tra tiến hành lấy xe về và bắt kẻ gian giao cho pháp luật xử lý.smartmotor viettel bình phước

2.Tính năng tìm xe trong bãi

Khi các trung tâm thương mại mở ra, hệ thống chứa xe vô cùng rộng lớn để phục vụ khách hàng tới mua sắm, do đó, việc tìm kiếm chiếc xe của mình trong một khu vực rộng lớn và vô cùng nhiều xe giống nhau là điều khiến ai cũng khó chịu và bực mình nhất là khi vô tình quên mất số lô để xe.

Tính năng định vị của thiết bị chống trộm Viettel sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác là mở điện thoại ra và gọi tới xe máy của khách hàng, để điện thoại đổ chuông trong 10s và thiết bị chống trộm Viettel sẽ hú còi liên tục để báo cho khách hàng vị trí của chiếc xe. Sau khi xác định được vị trí xe của mình, người sử dụng chỉ cần tắt cuộc gọi là xong. Một tính năng hữu ích nhưng vô cùng đơn giản khi thực hiện.

tim xe trong bai smartmotor viettel bình phước

3.Tính năng giám sát hành trình

giam sat hanh trinh smartmotor viettel bình phước
giam sat hanh trinh smartmotor viettel bình phước

Với thiết bị chống trộm và định vị xe máy Viettel Bình Phước, khách hàng còn được cung cấp một tài khoản và mật khẩu truy cập để nhằm giám sát hành trình của chiếc xe. Nếu như chiếc xe của người sử dụng được cho người khác mượn thì hoàn toàn có thể kiểm tra chính xác xem địa chỉ cụ thể ở đâu, chiếc xe sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

4.Tính năng định vị cho biết lịch sử dịch chuyển

lịch sử di chuyển smartmotor viettel bình phước
lịch sử di chuyển smartmotor viettel bình phước

Khi cài đặt thiết bị định vị và chống trộm Viettel, người sử dụng sẽ được biết thông tin về lịch sử hành trình của chiếc xe trong vòng 3 tháng. Khách hàng chỉ cần mở điện thoại, vào tài khoản của thiết bị và nhập ngày tháng muốn kiểm tra thì thiết bị sẽ nhanh chóng cung cấp tất cả các thông tin về tuyến đường, lộ trình mà chiếc xe di chuyển trong ngày hôm đó. Một tính năng quan trọng giúp cho các bậc phụ huynh có thể giám sát con em mình một cách gián tiếp.

5. Tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ

Đây là một tính năng được đánh giá cao khi thiết bị chống trộm xe máy Viettel được đưa ra thị trường, tính năng này góp phần cải thiện tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của các xe đồng thời góp phần hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra. Khi khách hàng cài đặt tính năng này, nếu đi quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ phát ra tiếng cảnh báo, giúp người điểu khiển xe giảm chậm tốc độ của mình, vừa bảo đảm an toàn bản thân, vừa tránh bị cảnh sát giao thông xử phạt, vô cùng tiện ích và hiệu quả.

6. Tính năng tìm cây xăng

tincay xăng smarmotor viettel bình phước
Tìm cây xăng smarmotor viettel bình phước

Tính năng tìm cây xăng của Thiết bị chống trộm xe máy Viettel được kích hoạt sẽ giúp người sử dụng biết được vị trí cây xăng gần nhất khi cần đổ xăng đặc biệt khi đang đi trên đường cao tốc hoặc đường nông thôn thì tính năng này phát huy tác dụng rất lớn nếu chẳng may vạch xăng đã xuống âm hoặc thậm chí hết xăng và phải dắt bộ. Tính năng này cũng được người sử dụng rất hoan nghênh khi sử dụng thiết bị.

So sánh sản phẩm

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước đang nhận được đánh giá khách quan từ khách hàng và người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh và sự chăm sóc khách hàng tận tâm của Viettel Bình Phước. Với sản phẩm thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước, người sử dụng sẽ được cung cấp dịch vụ trên nền tảng mạng sóng di động Viettel, sản phẩm được kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin, đưa ra sản phẩm cung cấp một cách toàn diện cho khách hàng thiết bị và dịch vụ thống nhất. Từ nền tảng trên, sản phẩm thiết bị định vị xe máy Viettel Bình Phước đã mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu, các tín hiệu và thông số của xe luôn luôn cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất, bộ định vị dò tìm vị trí một cách chính xác nhất. Đồng thời, Viettel Bình Phước luôn mang đến nhiều ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm nhanh nhất và giá thành thấp nhất.

Bảo hành thiết bị Smartmotor viettel Bình Phước

Thiết bị định vị chống trộm xe máy viettel được bảo hành chính hãng viettel 12 tháng. Bạn gặp trục trặc ở bất cứ đâu hãy liên hệ đến tổng đài 18008098 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

bảo hành smartmotor viettel bình phước

Một số hình ảnh thiết bị smartmotor viettel Bình Phước

thiết bị smartmotor viettel bình phướcthiết bị smartmotor viettel bình phước 1thiết bị smartmotor viettel bình phước 02thiết bị smartmotor viettel bình phước 03