Giám sát hành trình ô tô Vtraking Viettel Bình Phước

Thiết bị định vị xe ô tô Viettel Bình Phước ( vtracking viettel Bình Phước ) đang được rất nhiều chủ xe tải quan tâm và cân nhắc lắp đặt khi Nhà nước có quy định bắt buộc các dòng xe tải, xe khách phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe oto. Thiết bị giám sát hành trình xe oto Viettel Bình Phước được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống mạng Viettel luôn luôn ổn định và có độ phủ sóng khắp cả nước. Một thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và giá thành phải chăng đang là những thế mạnh cho thiết bị định vị – giám sát xe ô tô Viettel Bình Phước cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Giám Sát Hành Trình VTRACKING của Viettel là thiết bị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải dùng để đăng kiểm xe, Kiểm định và xin cấp phù hiệu xe.

 

định vị - giám sát oto viettel bình phước
vtracking viettel Bình Phước

Bảng giá dịch vụ Vtracking viettel Bình Phước

vtracking-viettel-binh-phuoc
vtracking-viettel-binh-phuoc

Tính năng sản phẩm Vtracking viettel Bình Phước

Sản phẩm thiết bị định vị giám sát xe ô tô Viettel Bình Phước được kết hợp với một sim data Viettel Bình Phước cung cấp thông tin tới người quản lý xe ngay trên điện thoại thông minh cùng các tính năng hữu ích sau:

Tính năng giám sát trực tuyến

Với tính năng giám sát trực tuyến, người sử dụng có thể nắm toàn bộ tính trạng xe ngay trên điện thoại di động của mình khi kiểm tra hệ thống trên sim data được cung cấp. Thiết bị định vị xe oto Viettel Bình Phước được lắp đặt trên xe dựa vào cảm biến cùng các thông số kỹ thuật khác truyền các tình trạng của xe về trung tâm dữ liệu Viettel Service từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng biết được chính xác thông tin khách hàng quan tâm về tình trạng xe ngay tại thời điểm đó hoặc toàn bộ hành trình trước đó của xe. Tất cả các thông tin của xe như nhiên liệu tiêu hao, dừng xe, mở cửa xe, vị trí hiện tại của xe, toàn bộ lộ trình xe đã đi qua…đều được Thiết bị định vị xe oto Viettel Bình Phước ghi nhận lại và báo cáo về trung tâm. Chính vì vậy, người chủ xe có thể kiểm soát được toàn bộ xe của mình dù ở bất cứ hành trình nào.

giám sát hành trình oto vtraking viettel bình phước
giám sát hành trình oto vtraking viettel bình phước

Tính năng hệ thống báo cáo

Thiết bị định vị xe ô tô Viettel Bình Phước có tính năng hệ thống báo cáo theo lộ trình hàng tuần, hàng tháng, hàng năm nhằm tổng hợp toàn bộ tình trạng xe, tổng hành trình, hoặc nhiên liệu tiêu hao trong một thời gian báo cáo nhất định, giúp người sử dụng có được thông tin tổng quát nhất, từ đó có phương án quản lý và sử dụng xe của mình sao cho hợp lý nhất.

lộ trình của vtracking viettel bình phước
Báo cáo lộ trình của vtracking viettel bình phước

Tính năng cảnh báo

Thiết bị định vị xe vtracking Viettel Bình Phước còn được trang bị tính năng cảnh báo cho người sử dụng trong các tình huống khẩn cấp, nguy hiểm hoặc vi phạm giao thông. Hệ thống sẽ phát tín hiệu tới điện thoại của người sử dụng khi xe có dấu hiệu vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo dừng đỗ xe lâu, cảnh báo khi tới thời gian tu duy, và quan trọng nhất là phát tín hiệu khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu…các tính năng trên giúp đảm bảo độ an toàn cho xe,và khả năng giải cứu kịp thời khi gặp sự cố.

định vị oto vtracking viettel bình phước
Cảnh báo định vị oto vtracking viettel Bình Phước

Đánh giá sản phẩm Vtracking viettel Bình Phước

Thiết bị giám sát định vị ô tô vtraking  Viettel Bình Phước vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất, đường truyền ổn định, thiết bị nhỏ gọn, được lắp đặt nhanh chóng, bên trong xe giúp bảo vệ xe an toàn và bảo vệ thiết bị khỏi kẻ gian phá hoại. Các thông số kỹ thuật của xe luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp người chủ xe quản lý tốt nhất xe của mình. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm của Thiết bị định vị xe oto Viettel Bình Phước luôn ở mức cạnh tranh nhất, giúp người tiêu dùng có được mức giá thấp nhất, tiết kiệm chi phí bỏ ra để thu lại sản phẩm tiện ích nhât. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Viettel Bình Phước nhanh nhẹn và chuyên nghiệp luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Tin liên quan: