Internet Và Truyền hình Viettel Bình Phước

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet và truyền hình Viettel Bình Phước Tháng 07/2017

INTERNET VIETTEL VA TRUYEN HINH VIETTEL BINH PHUOC 1
internet và truyền hình viettel bình Phước

Internet và Truyền hình Viettel Bình Phước là sự kết hợp giữa Internet và truyền số tương tác hai chiều, dịch vụ này được chạy trên hạ tầng Internet cáp quang GPON ( FTTH GPON ) của Viettel. Đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể xem tất cả các kênh truyền hình độ nét cao và các nội dung theo sở thích thông qua đầu thu.

Truyền hình số Viettel Bình Phước có chức năng và lợi ích vượt trội so với hệ thống truyền hình số một chiều và với các sản phẩm dịch vụ cùng loại của nhà mạng khác.

Truyền hình số Viettel tương tác hai chiều cung cấp dịch vụ đa dạng với gói phim HD và 3D phong phú. Khách hàng có thể xem tự do theo sở thích của mình mà không bị gò bó bởi thời gian phát sóng hay lịch trình của kênh truyền hình, hàng triệu bộ phim HD và 3D với đầy đủ các thể loại từ phim kinh điển, hành động, truyền hình, lãng mạn tới phim hoạt hình thiếu nhi…phim Việt Nam, phim Hàn Quốc hay phim Hollywood hành động đều được cung cấp đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu xem phim của tất cả các tầng lớp khán giả ở mọi lứa tuổi và sở thích.Được chạy trên nền internet cáp quang viettel. Bên cạnh đó, khách hàng còn được xem các chương trình yêu thích khác như Tvshow, ca nhạc, ca kịch…

Truyền hình số Viettel Bình Phước còn cung cấp dịch vụ kênh theo yêu cầu, tức là các gói dịch vụ kênh theo yêu cầu phát sóng các chương trình hay nhất của các kênh khách hàng yêu thích trong vòng 6 tháng đến 1 năm và được cập nhật thường xuyên.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đăng ký và sử dụng truyền hình số Viettel còn được sử dụng tính năng kiểm soát việc sử dụng dịch vụ bằng tính năng quản lý tài khoản, dịch vụ xem lại, dịch vụ ghi lại chương trình, dịch vụ tua lại chương trình, khách hàng còn được mua nội dung với giá ưu đãi bằng điểm Fx Point, lướt web bằng đầu thu STB, khách hàng được hưởng ưu đãi và tiết kiệm khi sử dụng đa dịch vụ internet và truyền hình.

Hiện nay, mặc dù Viettel mới chỉ tiến quân vào lĩnh vực truyền hình số tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn Viettel Bình Phước đã xây dựng được mạng lưới dịch vụ phong phú, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Viettel. Khác biệt với các nhà truyền hình lâu đời như VTVcap, SCTV, HTV…Viettel luôn đẩy mạnh chú trọng chất lượng tốt đi liền với giá thành rẻ với mục tiêu bất cứ người dân với mức sống trung bình cũng có thể tiếp cận dịch vụ truyền hình số của Viettel. Giá thành thấp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục được đưa ra giúp cho Viettel đang có một vị thế cạnh tranh không hề kém cạnh các đối thủ khác.

So với các nhà mạng lâu đời, Viettel Bình Phước có lợi thế về hạ tầng mạng cáp quang hơn hẳn công nghệ cáp đồng chủ yếu hiện nay của các nhà cung cấp truyền hình cáp, vì thế chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt trội so với chất lượng của công nghệ cáp đồng. Trong khi đó, giá dịch vụ truyền hình của các đơn vị truyền hình cáp trên trong những năm qua đã liên tục tăng. Chưa kể, thời gian qua, các đơn vị truyền hình cáp cũng liên tục bị khách hàng kêu là chất lượng hình ảnh chưa cao, thường xuyên mất cáp, quảng cáo tràn lan…Những vấn đề trên mà các nhà truyền hình cáp chưa giải quyết được đã được truyền hình số của Viettel giải quyết dứt điểm, mang lại sự hài lòng cao của khách hàng.

Điểm thu hút khách hàng tới với Internet và truyền hình Viettel Bình Phước là các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, liên tục được đưa ra đều đặn, mang tới cho khách hàng giá sử dụng thấp nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể và các món quà tri ân khách hàng tại các thời điểm đặc biệt của năm luôn luôn được chú trọng. Từ những chương trình khuyến mãi trên đã mang tới cho Viettel lượng khách hàng không hề nhỏ,dần dần chiếm lĩnh thị trường truyền hình trả tiền đầy hứa hẹn.

Chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Viettel luôn là điều đáng tự hào của Viettel. Ban lãnh đạo Viettel luôn luôn quan tâm tới các chương trình, chính sách lâu dài nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất, từ đó đầu tư vào công tác đào tạo nhân lực với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và nhanh nhẹn mang tới chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, làm hài lòng tới những vị khách hàng khó tính nhất.

Internet và Truyền hình số của Viettel Bình Phước đang được mở rộng đầu tư cả về cơ sở kỹ thuật lẫn nhân lực hùng hậu để từ đó vươn ra chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Phương thức đăng ký vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký tại hệ thống của cửa hàng Viettel trên toàn quốc hoặc gọi điện thoại tới số: Hotline: 01689891989 hoặc liên hệ với cộng tác viên bán hàng tại địa bàn để được hướng dẫn và đăng ký dịch vụ của Viettel.

Bảng giá Internet và truyền hình viettel Bình Phước:

Đăng ký internet và truyền hình viettel bình phước
Đăng ký internet và truyền hình viettel bình phước
  1. Các gói dịch vụ GTGT:

2.1  Gói VOD Giải trí :
– Là kho nội dung bao gồm phim, ca nhạc, hài, thiếu nhi, giáo dục,…đặc sắc, phong phú, đây là gói tổng hợp toàn bộ các gói VOD trước đây như VOD Phim, VOD Ca nhạc, VOD Thiếu nhi,….Khách hàng chỉ cần mua 1 gói duy nhất có thể xem được hết toàn bộ nội dung.
Từ ngày 16/03/2016, gói Nội dung khác (Khám phá, Clip chọn lọc, Phong cách sống, 3D, Giáo dục) được gộp vào gói VOD giải trí, khách hàng xem miễn phí gói nội dung khác.

Nội dung thuộc mục HTV7 được chuyển vào các gói có nội dung tương đương (như mục Thiếu nhi, mục Hài Dân gian…tại Gói giải trí) Nội dung thuộc mục Yan được chuyển vào mục Nhạc của gói giải trí.
– Giá mua:
100.000đ/tháng (gia hạn hàng tháng)

Cước tháng đầu tiên đăng ký được tính như sau:

  • Đăng ký từ ngày 1 đến 20 của tháng => tính 100% cước thuê bao
  • Đăng ký từ ngày 21 đến ngày cuối tháng => tính 50% cước thuê bao

Khách hàng hủy bất kỳ thời điểm nào trong tháng cước vẫn tính trọn tháng (kể cả khách hàng hủy ngay sau khi đăng ký), khách hàng được xem nội dung đến hết tháng đó.

2.2  Gói kênh theo yêu cầu: là gói dịch vụ kênh truyền hình được yêu thích nhất, được tập hợp nội dung hay của kênh được lưu lại từ 6 tháng – 1 năm. Các kênh truyền hình sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.

vat-truyen-hinh-viettel-binh-phuoc-01
Truyền hình Viettel Bình Phước

2.3  Gói dịch vụ tiện ích: là gói dịch vụ tập hợp các kênh truyền hình hay để xem lại. Các kênh truyền hình viettel Bình Phước sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.

vat-truyen-hinh-viettel-binh-phuoc-02
Truyền hình Viettel Bình Phước

TV xem lại theo tháng: Khách hàng đăng ký bất kỳ ngày nào trong tháng, cước tính trọn tháng. Khách hàng hủy bất kỳ thời điểm nào trong tháng, cước của tháng đó tính trọn tháng (áp dụng cho cả trường hợp hủy ngay sau khi đăng ký), khách hàng được xem nội dung đến hết tháng đó. Hệ thống tự động gia hạn vào 00h00 phút ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

–        TV xem lại theo ngày: Khách hàng được xem trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công. Hết 24h khách hàng muốn xem lại thì phải đăng ký dịch vụ.

–        Có thể hẹn giờ ghi lại theo lịch phát sóng

2.4  Gói kênh K+: là gói dịch vụ gồm có 4 kênh K+1, K+ phái mạnh HD, K+ nhịp sống HD, K+ phong cách SD.

Hình thức đăng ký: Tại cửa hàng; hoặc qua tin nhắn.

Trong tháng đăng ký: khách hàng phải trả 2 khoản tiền: phí đăng ký dịch vụ và cước thuê bao.

–        Phí đăng ký: 150.000đ/lần đăng ký.

–        Cước thuê bao: được tính tùy theo mốc thời gian khách hàng đăng ký

  • Đăng ký từ ngày 1 – ngày 10: trả 100% cước thuê bao 125.000đ
  • Đăng ký từ ngày 11 – ngày 25: trả 50% cước thuê bao 62.500đ
  • Đăng ký từ 26 – ngày cuối tháng: miễn phí cước thuê bao

Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký/hủy trong cùng 1 tháng vẫn phải thanh toán đủ 100% cước trong tháng đó và được xem nội dung đến hết tháng.

Từ tháng thứ 2 trở đi: mỗi tháng khách hàng trả cước thuê bao 125.000đ/tháng (khách hàng hủy bất kỳ thời điểm nào trong tháng vẫn thanh toán đủ 100% cước trong tháng đó và được xem nội dung đến hết tháng)

2.5  Gói phim chon lọc FIM+: Đây là gói DV GTGT chuyên về phim (gồm các bom tấn có bản quyền của Hollywood và Châu Á, phim được cập nhật thường xuyên)

Như vậy, chỉ cần thao tác rất đơn giản khách hàng có thể thưởng thức hàng trăm bộ Phim hay ngay tại nhà với giá rất rẻ.

Trung bình Viettel sẽ cập nhật từ 40 – 50 nội dung/tháng.

  • Giá cước:
vat-truyen-hinh-viettel-binh-phuoc-03
Truyền hình Viettel Bình Phước

2.6  Gói phim chon lọc FAFIM: Đây chuyên mục về Phim, tổng hợp rất nhiều phim hay đặc biệt là các phim châu Á, với nhiều thể loại: hành động, hài, tâm lý, phim bộ,… Kho phim này sẽ được cập nhật liên tục, trung bình cập nhật từ 80-90 nội dung mới/tháng.

  • Giá cước:
vat-truyen-hinh-viettel-binh-phuoc-04
Truyền hình Viettel Bình Phước

2.7  Gói Kênh Premium HD: Đây là gói DV GTGT chuyên cung cấp các kênh truyền hình HD với nhiều thể loại Phim truyện, Thể thao, ca nhạc, hoạt hình, giải trí tổng hợp… Khách hàng được xem với chất lượng cao, âm thanh hình ảnh sắc nét hơn và có nhiều nội dung phong phú hơn

  • Giá cước: 000đ/tháng

—          Khách hàng đăng ký bất kỳ thời điểm nào trong tháng sẽ phát sinh tiền cước trọn tháng của gói kênh. Hệ thống tự động gia hạn vào 00h00 phút ngày đầu tiên của tháng kế tiếp.

—          Hủy bất kỳ thời điểm nào trong tháng, khách hàng vẫn phải trả cước tròn tháng, được sử dụng dịch vụ đến ngày cuối cùng của tháng.

—          Cước hàng tháng thanh toán cùng với hóa đơn cước dịch vụ truyền hình.

2.8  Gói ứng dụng OTT: Ứng dụng xem truyền hình trên thiết bị di động Viettel TV – nghĩa là khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số, có thể tải ứng dụng Viettel TV về thiết bị di động để xem truyền hình, xem các gói GTGT nội dung tương tự như xem Tivi ở nhà:

  • Giá cước:

vat-truyen-hinh-viettel-binh-phuoc-05

Lưu ý:

–        Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT.

–        Khách hàng được xem các nội dung (phim, nhạc,…) đã mua trên Tivi. Trên ứng dụng, khách hàng không xem được kênh nước ngoài và các gói kênh K+, Premium HD.

–        Giá cước trên là giá cước thuê bao khách hàng phải trả hàng tháng, chưa bao gồm phí mua nội dung khi khách hàng phát sinh thêm nhu cầu. Khi khách hàng mua nội dung trên ứng dụng, khách hàng cũng được xem ở trên Tivi (không phải mua lại). Cước mua nội dung sẽ được tính vào hóa đơn hàng tháng dịch vụ truyền hình.

–        Chuyển đổi gói cước từ gói thấp lên gói cao hoặc ngược lại: cước tháng phải trả được tính bằng tổng số cước phát sinh của từng gói cước trên mỗi lần chuyển đổi.

–        Gói cước trên không bao gồm cước Data khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền Data. Do đó, các bạn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng Wifi để tránh phát sinh cước Data cao trên thiết bị. Theo đó, chất lượng xem nội dung trên ứng dụng Viettel TV phụ thuộc vào chất lượng Internet khách hàng đang truy cập dịch vụ (Wifi, Data).

Danh sách kênh truyền hình viette Bình Phước

 

Tin liên quan: