MẠNG 4G VIETTEL BÌNH PHƯỚC LÀ KHÁC BIỆT

TRẢI NGHIỆM 4G VIETTEL BÌNH PHƯỚC

Quán triệt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc là “chất lượng 4G phải thực sự là 4G, chứ không phải 3G+”, bởi vậy, giải pháp của Viettel để 4G “thực sự là 4G” là vùng phủ sóng. Vùng phủ sóng rộng, sâu và dung lượng lớn sẽ giải quyết các vấn đề về kết nối. “Khi khai trương 4G Viettel, chúng tôi sẽ có vùng phủ sóng tới 100% các xã thuộc tỉnh bình phước, Với hàng nghìn trạm phát sóng 4G, số trạm BTS lớn nhất thế giới. Với vùng phủ rộng, sâu và dung lượng lớn của 4G Viettel Bình Phước, tin rằng, khi bật máy ở bất cứ ở đâu tại bình phước nói riêng hay trên đất Việt Nam nói chung. sẽ có 4G thực sự của Viettel”, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel nói.

4G viettel bình phước
4G viettel bình phước

Mạng 4G viettel Bình Phước cho kết nối siêu nhanh, siêu tốc độ, có thể đạt kết nối lên đến hơn 100Mb/s. Viettel Bình Phước cố gắng mang đến một dịch vụ tốt nhất đến tùng người dân. 

Ngoài ra, Viettel đã có kinh nghiệm triển khai 4G ở 6 thị trường nước ngoài (gồm Campuchia, Lào, Burundi, Haiti, Peru, Đông Timor), do đó, việc triển khai gần 36.000 trạm 4G trong vòng 6 tháng đúng là một kỳ tích, nhưng là dựa trên một tầm nhìn dài hạn, sự tính toán cẩn thận, sự quyết tâm của cả hệ thống và đội ngũ tinh nhuệ, nhiều kinh nghiệm.