Miễn phí đổi sim 4G viettel Bình Phước đến 27/02/2017

Từ ngày 27/12/2016 đến hết ngày 28/2/2017 Viettel Bình Phước triển khai chương trình miễn phí cước nâng cấp lên sim 4G cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển đổi. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Viettel Bình Phước, tạo điều kiện để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mạng 4G của Viettel thuận lợi nhất.

Tham gia chương trình ưu đãi, mỗi thuê bao Viettel sẽ tiết kiệm 25,000đ phí chuyển đổi sang sim 4G, ngoài ra nhưng khách hàng chưa đăng ký thông tin sim cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký miễn phí. Sim 4G Viettel có hỗ trợ sử dụng cả mạng 2G và 3G nên quý khách hàng có thể an tâm khi thực hiện chuyển đổi.

SIM 4G VIETTEL BÌNH PHƯỚC
SIM 4G VIETTEL BÌNH PHƯỚC

Viettel Bình Phước hỗ trợ khách hàng nâng cấp sim 4G miễn phí trên toàn tỉnh.

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng ra cửa hàng Viettel Bình Phước đổi sim 4G lần đầu ngoại trừ khách hàng trả trước có thời gian hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Phạm vi triển khai: Hiện tại Viettel đã triển khai hơn 1.600 điểm đổi SIM trên toàn quốc, quý khách hàng muốn nâng cấp sim có thể liên hệ các trung tâm giao dịch siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Vietttel  trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Thời gian ưu đãi miễn phí: Từ ngày 27/1/2016 đến hết ngày 28/2/2017.

Thủ tục đổi sim 4G Viettel Bình Phước: Khách hàng mang theo sim 2G, 3G muốn chuyển đổi và CMND bản gốc để làm thủ tục nâng cấp sim lên 4G.

Tại sao nên đổi sim 4G Viettel ngay bây giờ?

Thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để bạn thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng. Bạn nên đổi sim 4G Viettel ngay vì những lý do sau:

  • Bạn được đổi sim 4G hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ đăng ký thông tin nếu sim của bạn chưa chính chủ.
  • Việc đổi sim 4G sẽ không gây ảnh hưởng đến các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Nếu đang dùng mạng 3G, khi chuyển sang mạng 4G thì chất lượng dịch vụ vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra tài khoản trên sim cũ của bạn cũng sẽ được bảo lưu khi chuyển đổi.
  • Chủ động đổi sim 4G sớm sẽ giúp bạn được trải nghiệm những tính năng vượt trội của mạng 4G ngay khi dịch vụ được triển khai mà không phải mất công đổi sim. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu thì bạn có thể sử dụng mạng 4G ngay sau khi chuyển đổi.
  • Dịch vụ mạng 4G được dự kiến sẽ sớm được triển khai trong quý 1/2017, hiện Viettel đang xây dựng chính sách giá cước, và dự kiến giá thành sử dụng mạng 4G sẽ tương đương hoặc rẻ hơn mạng 3G nên quyền lợi của bạn hoàn toàn được đảm bảo.

Thông tin về mạng sim 4G Viettel Bình Phước: Mạng 4G Viettel sử dụng công nghệ LTE trên băng tần 1800 và có ưu điểm tốc độ truy cập cao, giảm độ trễ, vùng phủ rộng, tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối hỗ trợ 4G. cho tốc độ internet viettel bằng 4G với tốc độ rất cao.

đổi sim 4g viettel bình phước
đổi sim 4g viettel bình phước

Kiểm tra điện thoại của bạn hỗ trợ 4G không ?

Để trải nghiệm mạng 4G Viettel, ngoài việc đổi sim viettel thì thiết bị di động bạn đang sử dụng cũng cần phải có hỗ trợ mạng 4G. Hãy tham khảo cách kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không theo hướng dẫn sau của viettelbinhphuoc.com.vn nhé. Tùy hệ điều hành của thiết bị mà sẽ có các cách kiểm tra khác nhau:

Đối hệ điều hành Android: Cài đặt -> Các mạng di động (Mạng di động) -> Chế độ mạng (có hiển thị 4G/LTE)

  • Đối hệ điều hành iOS: Cài đặt -> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Thoại và dữ liệu (có hiển thị 4G/LTE).
  • Đối với hệ điều hành BlackBerry OS: Cài đặt -> Mạng và kết nối -> Mạng di động -> Chế độ mạng (có hiển thị 4G/LTE).
  • Đối với hệ điều hành Window phone: Cài đặt -> Mạng di động và SIM -> Cài đặt SIM -> Mạng di động (có hiển thị 4G/LTE).

Hãy liên hệ các cửa hàng, trun g tâm giao dịch Viettel ngay hôm nay để được đổi sim 4G miễn phí các bạn nhé.

 

Tin liên quan:

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
no rating based on 0 votes
Hãng
Thiết Bị Định Vị Và Chống Trộm Xe Máy Viettel
Tên
Viettel VT02 có Remote
Giá
70000 1500000
Tình trạng
Available in Store Only